32 năm - Mãi trọn một tình yêu !
15:11 | 31/05/2021 683

Hình ảnh Hội đồng quản trị và Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2023-2028.

Công ty Cổ phần Ứng dụng Khoa học và Công nghệ - MITEC là một trong những đơn vị công nghệ thông tin đầu tiên ở Việt Nam, ra đời vào ngày 13/9/1991. Tiền thân là Trung Tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học - Kỹ thuật CAPITEC (trực thuộc Viện Vi Điện tử - Viện Nghiên cứu Công nghệ Quốc Gia).

Xuyên suốt 32 năm hình thành và phát triển, MITEC trải qua nhiều hình thái tổ chức. Sau khi sáp nhập, đổi tên (năm 1996), thực hiện cổ phần hóa (năm 2005), đến năm 2014, MITEC chính thức trở thành Công ty 100% Cổ phần ngoài Nhà nước. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình đột phá của MITEC.

Năm 2005, Công ty Cổ phần Ứng dụng Khoa học và Công nghệ - MITEC chính thức ra mắt.

Ở thời điểm hiện tại, MITEC là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin – công nghệ số tại Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, khởi nguồn của tất thảy chỉ dựa vào tinh thần tự lực và khối óc sáng tạo của 5 chàng kỹ sư trẻ quyết tâm khởi nghiệp.

Thuở ban sơ ấy, điều kiện cơ sở vật chất của MITEC rất nghèo nàn, gần như không có gì. Văn phòng làm việc phải đi thuê, chuyển địa điểm nhiều lần. Thế nhưng với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và cả tập thể, MITEC giờ đây đã có được ngôi nhà của chính mình, rất khang trang và hiện đại, nằm ở vị trí đất vàng của Hà Nội.

Tòa nhà MITEC nằm trên đường Dương Đình Nghệ. 

Yếu tố con người ở MITEC luôn được đề cao. Đời sống tinh thần cũng như vật chất của cán bộ, công nhân viên liên tục được cải thiện. Hàng năm, MITEC tổ chức nhiều sự kiện gắn kết tập thể như: Meeting kỷ niệm ngày thành lập công ty, tổ chức Giải bóng đá MITEC, Ngày hội gia đình MITEC, dã ngoại chào mừng ngày thành lập, liên hoan Quốc tế phụ nữ, Ngày phụ nữ Việt Nam, sinh nhật quý,…

Nhìn lại chặng đường 32 năm qua, từ một đơn vị nhà nước chuyển thành công ty cổ phần ngoài nhà nước và có vị thế như hiện nay, MITEC đã in dấu chân của mình ở khắp các tỉnh thành của Tổ quốc. Với sự dẫn dắt, chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT Nguyễn Ngọc Lân (thành viên sáng lập) và Ban Giám đốc, sự cống hiến không ngừng của cán bộ công nhân viên, MITEC chắc chắn còn vươn xa hơn nữa trong tương lai, trở thành niềm tự hào của mọi công dân MITEC.

Hội đồng quản trị MITEC nhiệm kỳ 2018-2022 

Tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên MITEC luôn đoàn kết, đồng lòng thực hiện mục tiêu chung.